Giới thiệu Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và Đầu Tư Bắc Việt

Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và  Đầu Tư Bắc Việt - Lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty là kinh doanh nhập khẩu, buôn bán các loại Xe tải, xe ô tô tải chuyên dụng, xe môi trường, xe tải, xe tải cũ đã qua sử dụng, xe con cũ, xe đầu kéo cũ, sơ mi rơ mooc, phụ tùng, linh kiện thay thế cho xe ô tô tải của các hãng như: Hyundai, Dongfeng Hoàng Huy, Dongfeng Trường Giang, Dongfeng Việt Trung, Veam, Howo, Hino, những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tải trọng từ 1 đến 40 tấn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng vận tải hàng hóa của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến các dòng xe chính hãng và được bảo hành, bảo đảm về chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Quý khách đến với Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và  Đầu Tư Bắc Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi phần lớn các loại xe tải chuyên dụng nhập khẩu, lắp ráp tại cơ sở uy tín tại Việt Nam, linh kiện ô tô, động cơ của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty có uy tín trên thế giới… Ngoài phân phối các loại xe tải chuyên dụng và phụ tùng, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và các linh kiện nhập ngoại.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để phân phối những dòng xe có chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, mỗi một công ty cần xây dựng được một chiến lược hoạt động của riêng mình để có thể đứng vững được trên thương trường và khẳng định được vị thế của mình trước các đối thủ cạnh tranh.

Sứ mệnh chính là những tuyên bố mong muốn trong tương lai mang tính tham vọng nhưng có thể đạt được của một định chế tài chính, giúp thúc đẩy, khuyến khích tất cả các thành viên của tổ chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tầm nhìn là định hướng mà một ngân hàng tạo dựng nhằm phát triển và củng cố hoạt động kinh doanh của mình, là cơ sở để vạch ra đường lối chiến lược của tổ chức trong tương lai.

Mỗi một công ty đều có một sứ mệnh riêng đem lại lợi ích đến với khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội. Ðối với khách hàng, công ty sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ cao cấp với chất lượng tốt nhất và mang đậm bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của khách hàng nhằm hướng đến những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, mang giá trị đặc trưng khác biệt cho từng đối tượng phục vụ. 

Được đặc biệt chú trọng, đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ và  Đầu Tư Bắc Việt là những kỹ sư có kinh nghiệm vững vàng, thạo việc. Họ chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách của công ty với khách hàng. Thêm vào đó, nhân viên được trang bị những kỹ năng cần thiết nhằm tạo cảm giác thoải mái, thân thiện mỗi lần khách đến.

Công ty có VPGD vị trí tại:  Số 21 Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Q Long Biên, TP Hà Nội. Đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng lời cam kết về những dịch vụ tốt nhất có thể. 

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẮC VIỆT

VPGD: Đường Đào Văn Tập, Phường Việt Hưng, Q Long Biên, TP Hà Nội
Showroom: Bãi xe đường Đào Văn Tập, P. Việt Hưng, Q Long Biên, Hà Nội 
Tel: 024.38758856 - Fax: 024.38759255 - Hotline: 0919.148.268​
Website: www.xetaibacviet.vn  - Email: bacvietauto@gmail.com

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phúc (Phụ trách kinh doanh)

Mr. Lâm (Phụ trách kinh doanh)

Mr. Phúc (Dịch vụ - bảo hành)

Thống kê

Đang online:
0
Hôm nay:
0
Hôm qua:
0
Tuần này:
0
Tuần trước:
0
Tháng này:
0
Tháng trước:
0
Tất cả:
0

Đối tác - Khách hàng

Top